So sánh các bảng liệt kê

Phú Hoàng Land và cộng sự MLAND đã sẵn sàng cho Đại hội thể thao Olympic 2030

Đại hội thể thao của Doanh nhân “Olympic 2030” là sự kiện thường niên do Câu lạc bộ Doanh nhân Hai mươi Ba mươi thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức và được tài trợ danh hiệu Kim Cương bởi Tổng Công ty Bảo vệ Long Hoàng. “Phú Hoàng Land và cộng sự Mland” sẽ tham gia Olympic 2030 với nhiều hạng mục và sẵn sàng cho giải đấu sắp tới.

Với sứ mệnh phát triển tình bằng hữu, nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh doanh nhân mới – Đại hội thể thao “Olympic 2030” năm 2017 mong muốn cộng đồng Doanh nhân ngày càng gắn bó, quan hệ giữa các Doanh nghiệp vững bền và tăng tính giao lưu kết nối, hướng đến mục tiêu trở thành Đại hội thể thao của giới Doanh nhân và mở rộng phạm vi tham gia trên khắp cả nước.

Năm 2017 sẽ có hơn 3.000 lượt vận động viên tham gia 15 môn thi đấu, với 33 bộ huy chương được trao tặng. Như vậy, quy mô “Olympic 2030” năm nay đã phát triển gấp hơn 2 lần so với năm 2016, giữ vững mục tiêu “Olympic 2030” trở thành Đại hội thể thao của Doanh nhân và mở rộng tầm ảnh hưởng khắp các tỉnh thành.

Ban tổ chức Ðại hội thể thao của Doanh nhân “Olympic 2030” vừa tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu môn Bóng đá, với sự tham gia của 21 đội bóng nam đến từ các doanh nghiệp. Lịch thi đấu chính thức bắt đầu từ ngày 28-10 đến 3-12-2017 với 15 môn thi đấu: Bóng đá – Bóng bàn – Bơi – Bowling – Bida – Bắn cung – Cầu lông – Cờ tướng – Chạy dọc tòa nhà – Ðiền kinh – Ðua xe đạp địa hình – Futsal – Golf – Offroad (Ðua xe địa hình) – Tennis. Trong đó: Futsal – Ðua xe đạp địa hình – Bắn cung là những nội dung mới được đưa thêm vào mùa thi đấu năm nay.

“Phú Hoàng Land và cộng sự MLAND” chính thức thi đấu TRẬN KHAI MẠC  của Đại hội thể thao Olympic 2030 vào lúc 8 giờ, ngày 29/10/2017. Trong những ngày qua, các chàng trai PHL FC đã ráo riết tập luyện hết mình cho các trận đấu sắp tới.

Hình ảnh cầu thủ và Ban huấn luyện của giải đấu 2030
Bảng thi đấu giải bóng đá tại Đại hội thể thao Olympic 2030
Lịch thi đấu bóng đá của PHL FC

Niềm đam mê thể thao của các chàng trai “Phú Hoàng Land và cộng sự MLAND” là điều không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, sự cổ vũ nhiệt tình và tinh thần đồng đội của tập thể nhân viên Phú Hoàng Land luôn là động lực vô cùng to lớn cho các chàng trai tham gia bóng đá nói chung, và các vận động viên Phú Hoàng Land tham gia các hạng mục khác nói riêng. Cùng đón chờ sự bùng nổ của các thành viên gia đình “Phú Hoàng Land và cộng sự MLAND” trong trận đấu khai mạc bóng đá nhé!

Bài viết liên quan

Những điều tôi học được từ nghề môi giới Bất động sản

Sau vài năm theo nghề Bất động sản, trải qua nhiều chuyện vui, buồn với nghề...

Tiếp tục đọc

“Phú Hoàng Land và cộng sự MLAND” tham gia Đại hội thể thao Olympic 2030

Không khí nô nức của Đại hội Thể Thao Olympic 2030 đang dần lan tỏa mạnh...

Tiếp tục đọc

Tham quan văn phòng mới của MLAND tại Tòa nhà CIC

MLAND.COM - Chuyên trang tư vấn bất động sản chính thức chuyển về văn phòng...

Tiếp tục đọc
Hotline: 0349190996
SMS: 0349190996 Nhắn tin Facebook Zalo: 0349190996