So sánh các bảng liệt kê

Dự án Ventosa Luxury Quận 5 – Dự án kỷ niệm 10 năm Vietcomreal thành lập

DỰ ÁN VENTOSA LUXURY QUẬN 5 – BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA VIETCOMREAL

Dự án Ventosa Luxury Quận 5 là dự án đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal). Dự án được đánh là là “hot” của thị trường căn hộ trung tâm nữa cuối năm 2018

VIETCOMREAL – chủ đầu tư dự án Ventosa Luxury Quận 5 là ai?

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) – Chủ đầu tư dự án Ventosa Luxyry Tân Thành được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank; SJC; Huy Hoàng; Hưng Thịnh. Vietcomreal là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Với nền tảng tài chính và mối quan hệ cổ đông bền vững, Vietcomreal đã và đang là một trong những nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh ngay từ thời điểm mới thành lập.

Từ năm 2007 đến năm 2015, Vietcomreal đã sở hữu và chuyển nhượng thành công nhiều dự án có vị trí đắc địa cho các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Novaland; Himlam; TNR; Sacomreal…  Qua tất cả các thương vụ Vietcomreal đã làm đều chứng tỏ được vai trò lớn của mình ở giai đoạn tiền dự án; sự vững chắc của giai đoạn này là yếu tố rất quan trọng đối với sự thành công của các đối tác trên.

CÁC DỰ ÁN VỚI VAI TRÒ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA VIETCOMREAL

Từ năm 2016, Vietcomreal chính thức tham gia vào thị trường với vai trò vừa phát triển vừa bán lẻ; đánh dấu một cột mốc mới cho thương hiệu uy tín này.

Các dự án Vietcomreal phát triển thành công vì nhiều lý do: 

  • Thứ nhất: Hầu như các dự án của Vietcomreal đều có vị trí vô cùng đắc địa. Các dự án đều tọa lạc tại 2 – 3 mặt tiền đường trong những khu dân cư hiện hữu. Hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. Giao thông thuận tiện kết nối.
  • Thứ 2 là pháp lý dự án vững vàng và minh bạch đồng thời được sự bảo trợ từ phía ngân hàng uy tín Vietcombank cho người mua nhà. Hầu như các dự án của Vietcomreal khi được chào bán ra thị trường đều đã có đầy đủ các pháp lý. Điển hình như dự án Ventosa Luxury Quận 5 xây xong móng mới bán.
  • Thứ 3 là chất lượng sản phẩm luôn tuyệt vời. Chủ đầu tư Vietcomreal luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong các dự án của mình. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất tại các dự án do Vietcomreal làm chủ đầu tư.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI SẢN PHẨM CĂN HỘ CAO CẤP TRUNG TÂM QUẬN 5 – VENTOSA LUXURY

Vào tháng 09/2018 này, Vietcomreal sẽ tung ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp Ventosa Luxury Quận 5. Với quy mô dự án hơn 4000m2; bao gồm 1 block cao 22 tầng. Ventosa Luxury hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường hơn 340 căn hộ + shophouse.

Tiện ích: Sảnh đón sang trọng; Shophouse; Hồ bơi thủy lực trên sân thượng; Khu vui chơi trẻ em; Nhà hàng và coffee; GYM & SPA; Trung tâm y tế, Phòng sinh hoạt cộng đồng; tầng hầm đậu xe rộng rãi…

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH
NGUYỄN ĐĂNG TOÀN | SALE MANAGER
Phone: 0973 630 473 (zalo/viber).
Email: tatitaland@gmail.com.

Bài viết liên quan

Đánh giá vị thế chiến lược tại dự án Ventosa Luxury

Căn hộ Ventosa Luxury Quận 5 - Vị trí chiến lược tại quận 5 Căn hộ quận 5 -...

Tiếp tục đọc

Những ưu thế vượt trội tại dự án Ventosa Luxury

VENTOSA LUXURY QUẬN 5 - ƯU THẾ NGƯỜI DẪN ĐẦU Ventosa Luxury là một trong 3 dự án...

Tiếp tục đọc

DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN QUẬN TÂN BÌNH

CỘNG HÒA GARDEN - VỊ TRÍ TRUNG TÂM, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ Căn hộ Tân Bình - Dự án...

Tiếp tục đọc

Một suy nghĩ về & ldquo;$ s & rdquo;

  • Căn hộ Ventosa Luxury Quận 5 – Phong cách sống hiện đại

    $ s ở$ s

    […] Dự án Ventosa Luxury Quận 5 – Dự án kỷ niệm 10 năm Vietcomreal thành lập >> … […]

    Trả lời

Tham gia thảo luận

Hotline: 0349190996
SMS: 0349190996 Nhắn tin Facebook Zalo: 0349190996