So sánh các bảng liệt kê

Cơn sốt căn hộ thông tầng Loft tại Tp. Hồ Chí Minh

Căn hộ CT Home Bình Thạnh – Căn hộ thông tầng đầu tiên tại quận Bình Thạnh

Công ty Xây dựng và Thiết kế Nội thất Cát Tường đã công bố dự án căn hộ CT Home Phạm Văn Đồng quận Bình Thạnh.

Căn hộ CT Home Bình Thạnh

Căn hộ thông tầng đang là xu hướng căn hộ hiện nay. Với thiết kế đẹp; linh hoạt; không gian sử dụng tối đa và thoáng đảng;… căn hộ thông tầng Loft đang ngày được khách hàng chào đón.

Các căn hộ CT Home Phạm Văn Đồng Quận Bình Thạnh được lấy cảm hứng từ kiến trúc Mỹ; tận dụng tối đa 100% view sông Sài Gòn; cầu Bình Lợi mới; tạo không gian thông thoáng.

Đáng lưu ý đây là dự án đầu tiên tại quận Bình Thạnh có dạng căn hộ thông tầng Loft. Với tâm huyết mang đến cho quý khách hàng một giải pháp an cư hoàn hảo. Chử đầu tư Cát Tường đã đầu tư xây dựng dự án CT Home Bình Thạnh với hơn 90% là căn hộ thông tầng Loft.

Xem thêm thông tin chi tiết căn hộ CT Home Bình Thạnh >>> Xem thêm

Căn hộ thông tầng – căn hộ đẳng cấp

Các căn hộ Loft tại dự án căn hộ CT Home Bình Thạnh có diện tích từ 90m2 – 120m2, tương đương 3 phòng ngủ với chiều cao trần khoảng 4,8m, gia tăng được thêm tối thiểu 40% thể tích không gian sống so với các căn hộ cao 3,2m thông thường.

Loft là dạng căn hộ gác lửng, mặc dù mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại quen thuộc và thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển nhằm giải quyết sức ép về nhà ở tại các đô thị đông dân.

Đây là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao hơn thông thường, được bố trí thêm gác lửng bên trong, rất được giới trẻ ưa chuộng do phù hợp tài chính, dễ dàng tùy biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống.

Căn hộ CT Home Phạm Văn Đồng quận Bình Thạnh – Căn hộ của sự đẳng cấp

Không dừng lại ở việc xây dựng một căn hộ thông tầng như bao dự án khác. Chủ đầu tư Cát Tường còn tích hợp rất nhiều nội thất; tiện ích vào trong căn hộ CT Home Phạm Văn Đồng quận Bình Thạnh. Để đây sẽ là chốn an cư lý tưởng cho mọi người khi bước chân trở về ngôi nhà.

Nội thất cao cấp: Thiết bị vệ sinh ToTo; thiết bị bếp Maloca; máy lạnh trung tâm; hệ thống nước nóng lạnh được trang bị đến từng khu vực trong căn hộ… sẽ càng làm tăng thêm giá trị căn hộ của bạn.

Hệ thống kính cường lực được bố trí thay tường ở những vị trí “độc” trong căn hộ. Giúp lấy ánh sáng tự nhiên đến toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đồng thời giúp mọi vị trí trong căn hộ của bạn đều có view ngắm cảnh.

Hệ thống hầm giữ xe ô tô 2 lớp cuốn cao cấp đầu tiên tại quận Bình Thạnh. Đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu để xem ô tô và xe máy của cư dân.

Hệ thống thang máy Mitsubishi cao cấp. Hệ thống chiếu sáng, an ninh 24/7. 

Về kết cấu công trình và chất liệu xây dựng: Chủ đầu tư sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp giảm tối đa tường; cột  trong tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chịu lực gấp 3 lần cách xây dựng truyền thống.

Những điều cần biết trước khi mua căn hộ CT Home Bình Thạnh>>> Xem thêm

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH
NGUYỄN ĐĂNG TOÀN | SALE MANAGER
Phone: 0973 630 473 (zalo/viber).
Email: tatitaland@gmail.com.

Bài viết liên quan

Đánh giá vị thế chiến lược tại dự án Ventosa Luxury

Căn hộ Ventosa Luxury Quận 5 - Vị trí chiến lược tại quận 5 Căn hộ quận 5 -...

Tiếp tục đọc

Những ưu thế vượt trội tại dự án Ventosa Luxury

VENTOSA LUXURY QUẬN 5 - ƯU THẾ NGƯỜI DẪN ĐẦU Ventosa Luxury là một trong 3 dự án...

Tiếp tục đọc

DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN QUẬN TÂN BÌNH

CỘNG HÒA GARDEN - VỊ TRÍ TRUNG TÂM, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ Căn hộ Tân Bình - Dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Hotline: 0349190996
SMS: 0349190996 Nhắn tin Facebook Zalo: 0349190996